Máy sấy phun vô trùng GEA ASEPTIC-SD® Tuần hoàn kín khí

Máy sấy phun GEA ASEPTIC-SD® Tuần hoàn kín khí

Được thiết kế đặc biệt để xử lý vô trùng, kết hợp công nghệ GEA đã được chứng minh và bí quyết trong quá trình khử trùng, Máy sấy phun ASEPTIC-SD® cho phép bạn khai thác tất cả các lợi ích của quá trình sấy phun trong khi vẫn đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất về chế biến vô trùng.

Sấy phun vô trùng

Máy sấy phun vô trùng Châu Âu. Tuần hoàn kín khí
Máy sấy phun vô trùng Châu Âu. Tuần hoàn kín khí

Việc kiểm soát chính xác quá trình sấy mang lại hiệu quả cao hơn nhiều về hình dạng, mật độ và hình thái của sản phẩm cuối cùng so với công nghệ sấy vô trùng khác, và hơn nữa, với chi phí vận hành và chi phí vốn thấp, những lợi thế này có được đồng thời giảm chi phí chung.

Sản xuất các dạng bào chế khô vô trùng thường bao gồm việc trộn API với một hoặc nhiều tá dược. Để đạt được hỗn hợp đồng nhất, sự phân bố kích thước hạt của (các) tá dược phải phù hợp với sự phân bố của API. Trong một thao tác một bước, sấy phun vô trùng có thể biến dung dịch vô trùng thành các hạt vô trùng có kích thước yêu cầu mà không có nguy cơ đưa tạp chất vào.

Máy sấy phun cũng được thiết kế để xử lý các dung môi hữu cơ, giúp sử dụng nhiều loại tá dược trong công thức.

Khử trùng bằng hơi nước sạch

Tiệt trùng bằng hơi nước tinh khiết là phương pháp được ưa chuộng và đã được chứng minh trong ngành dược phẩm. Đối với các thiết kế phức tạp và nơi sản phẩm tiếp xúc với bề mặt thiết bị, các túi khí phải được loại bỏ bằng cách tạo chân không. Những yêu cầu thách thức này được đáp ứng bởi thế hệ Máy sấy phun GEA  ASEPTIC-SD® mới  (đang chờ cấp bằng sáng chế).

 

LOGO AN HOA CHINH SUA MAU
Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam. Mọi chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ Sđt/Zalo0969.178.792
LIEN HE MA QR CHO CHAN TRANG SAN PHAM BAN KHAC  

Xem thêm.

Máy sấy phun công nghiệp LPG.

Máy sấy phun nhiệt độ thấp.

Dịch vụ phòng Lab.

 

Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo